DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều gặp rắc rối đau đầu về hệ thống kế toán của công ty mình. Với đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo âu đó.

 Kế toán trưởng không  những chỉ là người đại diện và chịu trách nhiệm về hệ thống kế toán của doanh nghiệp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính - kế toán giúp cho bộ máy hoạt động gọn nhẹ, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời kế toán trưởng phải cung cấp được những thông tin kế toán chất lượng, dự báo đươc rủi ro tài chính cho Ban Giám Đốc có thể đưa ra những định hướng phát triển đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

 

       Lượng cung ít nhưng lượng cầu lại rất cao nên xảy ra tình trạng khan hiếm Kế toán trưởng có năng lực như hiện nay. Điều đó dẫn tới tình trạng, chất lượng chuyên môn của của bộ phận kế toán trưởng không tốt và gây ra không ít  tổn thất cho các doanh nghiệp.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, Kế toán Bắc Việt hiện tại đang cung cấp dịch vụ Kế toán trưởng cho các doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp vừa giảm thiểu chi phí và đơn giản hóa bộ máy quản lý vừa có một kế toán trưởng có năng lực và khả năng chuyên môn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Luật kế toán hiện nay.

 

      Đến với Bắc Việt, chúng tôi cam kết phục vụ bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất với những công việc đảm nhận như sau:

1. Đứng tên ký kế toán trưởng trên các hồ sơ kế toán của doanh nghiệp;

2. Phân công công việc, đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên kế toán;

3. Trực tiếp thực hiện công việc kế toán của nhân viên kế toán;

4. Kiểm soát, kiểm tra lại tất cả các hồ sơ, chứng từ kế toán, hạch toán, các báo cáo thuế mà nhân viên kế toán đã thực hiện;

5. Hướng dẫn nhân viên kế toán thực hiện công việc kế toán;

6. Tư vấn các luật thuế, các quy định trong kinh doanh cho lãnh đạo doanh nghiệp;

7. Đại diện doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế;

8. Tư vấn đầu tư, lập dự án, xây dựng phương án kinh doanh;

 

       Đứng ở phương châm nào thì bộ phận Kế toán trưởng cũng là người dẫn dắt bộ máy kế toán vì vậy kế toán trưởng phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với chức danh của mình.

Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán trưởng” của Công ty kế toán Bắc Việt, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, hoạt động của bộ phận kế toán luôn đảm bảo thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật.

Protected by Copyscape Online Plagiarism Tool

Gửi bình luận của bạn
captcha refresh

Hãy share để mọi người cùng biết:

DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG

10/ 10 - 3316 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 2864