DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM

Dịch vụ quyết toán thuế năm do Bắc Việt cung cấp giúp doanh nghiệp Gỡ bỏ nỗi lo về thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN và bảo vệ lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế năm của Công ty Kế toán Bắc Việt 

Gỡ bỏ nỗi lo sợ ngành thuế cho doanh nghiệp

 

Trong thời buổi kinh doanh khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp đang phải đối đầu với nhiều loại chi phí khác nhau, trong đó có những khoản chi phí ma, những khoản doanh thu không đòi được hay những khoản lợi nhuận không rõ ràng. Kế toán công ty tay nghề yếu, không hiểu rõ luật pháp dễ làm sai sổ sách và nộp thuế không chính xác. Vì vậy mỗi khi Cơ quan thuế kiểm tra là doanh nghiệp lại  một phen sóng gió.

 

Quyết toán thuế là công việc diễn ra sau một thời gian doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Áp dụng cho doanh nghiệp đang hoạt động nhận được Thông báo kiểm tra của Cơ quan Thuế hoặc muốn rà soát lại tính chính xác của hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

 

----------------------------------------------------

Vậy Quyết toán thuế là gì?

Quyết toán thuế là việc xác định tính chính xác và hợp lý của một con sổ tính toán nào đó. Đơn giản ở đây là Doanh thu, Chi phí và Lợi nhuận.

 

Mục đích của việc quyết toán thuế là gì?

Truy thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp trong quãng thời gian đã hoạt động. Vai trò của kế toán trong khâu quyết toán thuế là rất quan trọng, đánh giá năng lực của kế toán, mức độ am hiểu luật và khả năng bảo vệ doanh nghiệp như thế nào để doanh nghiệp bị thu thuế ít nhất.

 

Khi nào thì công ty phải quyết toán thuế?

Tùy vào doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh mà thời gian quyết toán thuế giao động khác nhau. Nhiều doanh nghiệp 1 năm vài lần, 2 – 3 năm một lần, còn có doanh nghiệp tới 5 – 7 năm mới quyết toán thuế.

 

Vì sao vậy?

Những doanh nghiệp được đưa vào diện rủi ro cao về thuế như: Doanh nghiệp bị nghi trốn thuế, lách thuế, kê khai lỗ nhiều năm, doanh thu cao nhưng nộp thuế ít .. thì khả năng cao bị kiểm tra thuế sớm và tần suất cao hơn những doanh  nghiệp khác.

 

Khi nào doanh biết nghiệp sắp bị thanh tra thuế?

Trước khi tiến hành thanh tra, Cơ quan thuế sẽ có thông báo chính thức tới cho doanh nghiệp. Thời gian tiến hành thanh tra chính thức là sau thông báo từ 3 – 7 ngày hoặc 1 – 2 tháng tùy doanh nghiệp hoặc đột xuất đổi với doanh nghiệp phát hiện vi phạm luật thuế.

 

Thời gian thanh tra trong bao lâu?

Thông thường thời gian kiểm tra của Cơ quan thuế từ 3 -7 ngày hoặc cả tháng tùy theo quy mô và ngành nghề của doanh nghiệp. Trong thời gian này, thái độ của doanh nghiệp đối với các cơ quan thuế cũng là một yếu tố hết sức quan trọng cần lưu tâm.

 

----------------------------------------------------

 

Tại sao doanh nghiệp nên chọn sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế năm?

 

Có nhiều lý do để doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế hàng năm như sau:

- Kế toán của Công ty chưa đủ tự tin chuẩn bị sổ sách và tinh thần đối chấp với các cơ quan thuế

- Nhân viên kế toán chưa có kinh nghiệm để tránh những va vấp trong giải quyết với cơ quan thuế

- Kế toán trong công ty thường không am hiểu hết, không cập nhật đầy đủ những quy định trong luật, nghị định, thông tư về thuế

- Sự chuyển giao kế toán cũ và mới, bị thất lạc hóa đơn, kế toán không có năng lực chưa biết cách xử lý tốt.

 

dịch vụ quyết toán thuế năm 1

 

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ Quyết toán thuế hàng năm của Công ty Kế toán Bắc Việt?

 

Công ty Kế toán Bắc Việt được thành lập từ năm 2006, tới nay đã gần 10 năm họa động trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính tại Tp.HCM. Bắc Việt là tập hợp của những kế toán viên ưu tú và nhiệt huyết với nghề, Chúng tôi đã làm việc cho hàng trăm doanh nghiệp với nhiều quy mô và ngành nghề khác nhau.

 

Công ty kế toán Bắc Việt đã đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ mới chập chững vào nghề và như bao nhiêu doanh nghiệp khác, chúng tôi đã trải qua biết bao sóng gió và những va vấp trong nghề để có thể trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vự Tài chính – Kế toán tại TP.Hồ Chí Minh như hôm nay.

 

Cùng với tầm nhìn của ban lãnh đạo và sứ mệnh bảo vệ lợi ích cho các doanhg nghiệp Việt Nam. Bắc Việt không ngừng phấn đấu nỗ lực hàng ngày để cải thiện dịch vụ Quyết toán thuế hàng năm của mình để giúp cho doanh  nghiệp vừa hoàn thành tốt nhất nghĩa vụ của mình với các cơ quan thuế vừa đảm bảo được lợi ích kinh tế lâu dài.

 

Với tính linh hoạt và sắc bén trong việc cập nhật và vận dụng những kiến thức kế toán thường xuyên, Đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi đã thực hiện quyết toán cho rất nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM, chúng tôi không chỉ phát triển hoàn thiện về phần cứng trong Kế toán mà cả những kỹ năng phần mềm trong giao tiếp với các cơ quan.

 

Với dịch vụ quyết toán thuế năm, chúng tôi sẽ giúp công ty kiểm tra rà soát lại sổ sách, phân tích, tổng hợp những khoản chi phí có thể bị loại, khoanh vùng cảnh báo với lãnh đạo. Đồng thời chỉ ra và đưa những biện pháp hạn chế sai xót của Quý công ty trong quá trình thực thi Pháp luật thuế, giúp cho Doanh nghiệp bạn tự tin khi Quyết toán thuế.

 

Trong Dịch vụ quyết toán thuế năm của Bắc Việt, Chúng tôi sẽ cử những kế toán trưởng có kinh nghiệm vững vàng và năng lực chuyên môn tốt nhất tới đối chấp và giải trình trực tiếp với Cơ quan thuế cùng với Ban Giám Đốc công ty. Do đó Quý công ty hoàn toàn có thể tin tưởng vào tác phong làm việc của chúng tôi.

 

----------------------------------------------------

 

Cần chuẩn bị những gì trước khi Quyết toán thuế năm?

 

* Chuẩn bị đầy đủ, kiểm tra hoàn thiện hồ sơ chứng từ khi làm việc với cơ quan thuế:

 

Đây là những công việc chúng tôi thực hiện trong quá trình chuẩn bị trước khi làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Các công việc của chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn với sự phối hợp của Quý công ty:

 

- Khảo sát tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp: thực trạng kinh doanh và những vấn đề đang phát sinh trong doanh nghiệp.

 

- Thu thập thông tin về hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp trong thời gian hoạt động vừa qua.

 

- Kiểm tra đánh giá tính hợp lý, lập các chứng từ kế toán theo quy định của Bộ Tài chính. Đồng thời lập các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính chặt chẽ, tính hợp lệ của chứng từ gốc.

 

- Hoàn thiện lại hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo thuế, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.

 

- Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp và trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ liên quan đến kết quả thực hiện.

 

- Cân đối giá vốn hàng hóa, các loại chi phí, lợi nhuận để đảm bảo quyền lợi cho Doanh nghiệp.

 

- Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế.

 

- Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, có nhiệm vụ giải trình về các số liệu và trả lời các thắc mắc của Cơ quan thuế. Cam kết bồi thường 100% trong khuôn khổ các công việc đã thực hiện nếu chúng tôi làm sai gây thất thoát cho doanh nghiệp.

 

* Chuẩn bị các vấn đề cơ sở vật chất:

 

Theo kinh nghiệm thực hiện quyết toán thuế nhiều lần của chúng tôi, Quý công ty nên chuẩn bị các  vấn đề sau trước khi đón tiếp Cơ quan thuế:

 

- Phòng riêng: nên chuẩn bị một phòng làm việc riêng cho cơ quan thuế trong khoảng thời gian ít nhất là 3 ngày. Điều này vừa giúp cho cơ quan thuế có không gian làm việc vừa không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong ty.

 

- Lên sẵn lịch trình: lịch trình công việc nên được lên sẵn và đảm bảo rằng Giám đốc đã nắm rõ lịch trình này, đồng thời phỏng đoán một số tình huống có thể xảy ra và phương án thực hiện cho từng tính huống đó giúp cho doanh nghiệp không rơi vào thế bị động.

 

- Chuẩn bị một quỹ tiếp đãi nho nhỏ: Trong quá trình thanh tra thuế, thái độ của doanh  nghiệp đối với cơ quan thuế cũng góp một phần ảnh hưởng không nhỏ. Bạn luôn phải đảm bảo sự thoải mái trong lúc làm việc và các điều kiện cơ sở vật chất luôn được đáp ứng đầy đủ.

 

dịch vụ quyết toán thuế năm 2

 

Nỗi lo về thuế là một trong những nỗi lo lớn nhất của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khi chưa có sự chuẩn bị đầy đủ thường mắc rất nhiều sai xót, và thường e dè khi bị kiểm tra. Từ đó doanh nghiệp bị tổn thất rất nhiều vì những lỗi nhỏ không đáng có. Việc sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế năm của Bắc Việt sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các tình huống vạch lá tìm sâu, bảo vệ lợi ích kinh tế lâu dài sao cho doanh nghiệp bị truy thu thế ít nhất.

----------------------------------------------------

 

Doanh nghiệp có thể tự xin quyết toán thuế sớm, để tránh sự cập rập và có đủ thời gian chuẩn bị.

 

Đừng để doanh nghiệp bạn rơi vào thế bị động, Hãy Đăng ký sử dụng dịch vụ Quyết toán thuế năm của Công ty Kế toán Bắc Việt ngay hôm nay.

 

Gọi ngay tới Hotline: 0982 299 239 Mr.Khương để được hỗ trợ.

 

----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN BẮC VIỆT

 

 

 

 

 

Protected by Copyscape Web Plagiarism Finder

Gửi bình luận của bạn
captcha refresh

Hãy share để mọi người cùng biết:

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM

Công ty Kế toán Bắc Việt cung cấp dịch vụ quyết toán thuế năm cho các doanh nghiệp nhận được thông báo kiểm tra của cơ quan thuế hoặc muốn rà soát tính chính xác của hệ thống sổ sách kế toán.

10/ 10 - 3312 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 2155