Thương hiệu Bắc Việt

THƯƠNG HIỆU BẮC VIỆT

 

Bắc Việt - Bền vững cùng phát triển

 

Bắc Việt -  Khởi nguồn thành công - Vững mạnh phát triển!

Lịch sử hình thành:

Công ty TNHH Đào tạo kế toán Bắc Việt ra đời từ năm 2006, đến nay đã trải qua gần 10 hình thành và phát triển. Bắc Việt đã vươn mình đi lên từ một công ty Kế toán bé nhỏ, vượt qua nhiều thử thách và khó khăn từ nhũng ngày đầu khởi nghiệp tới nay đã đưa thương hiệu Bắc Việt trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán uy tín chất lượng hàng đầu tại TP HCM.

 

Ý nghĩa logo và màu sắc:

Logo thương hiệu Bắc Việt được xây dựng khá đơn giản với hai màu sắc chủ đạo Trắng và xanh lá cây.

Tone chữ màu trắng và font chữ đơn giản: Bắc Việt muốn nhấn mạnh tính rõ ràng, dễ hiểu, công khai và minh bạch của mình trong công việc thực hiện.

Tone màu nền xanh lá cây đại diện cho sự phát triển phồn thịnh, tiền bạc và sự bền vững. Tone màu này tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu và thư thái. Bắc Việt sử dụng tone màu xanh lá với lòng mong ước đem đến sự phát triển thịnh vượng và bền vững cho sự kinh doanh của khách hàng.

 

Với phương châm Sự thịnh vượng của khách hàng và niềm vui của chúng tôi. Bắc Việt đã - đang và không ngừng phát triển nhân lực và chất lượng dịch vụ của mình hàng ngày để đem đến cho Quý khách hàng của mình sự chăm sóc tận tình và những lợi ích tốt nhất.

 

Bắc Việt mang trong mình khao khát vươn lên, đồng hành cùng các doanh nghiệp đưa giá trị của Việt Nam sánh vai cùng bạn bè quốc tế.

 

Chúng tôi - Công ty Bắc Việt chắc chắn sẽ là một trong những đối tác tin tưởng của Quý vị.

 

 

 

 

Bắc Việt - Bền vững cùng phát triển
Gửi bình luận của bạn
captcha refresh

Hãy share để mọi người cùng biết:

Thương hiệu Bắc Việt Thương hiệu Bắc Việt

10/ 10 - 3309 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 2743